Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

An toàn vệ sinh thực phẩm

Luật An toàn vệ sinh thực phẩm có hiệu lực từ ngày 1/7/2011
HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM GỒM:

1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu)

2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng)
3. Bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả quy trình chế biến thực phẩm)
4. Chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất kinh doanh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp
5. Chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Nộp hồ sơ tại chi cục ATVSTP, nhận giấy hẹn sau 15 ngày, sẽ được bố trí ngày thẩm định thực tế cơ sở.
Sau khi được thẩm định thì khoảng 2 tuần sau gọi đt lại bộ phận 1 cửa của chi cục (04.32595832) để hỏi kết quả chứng nhận.

Nếu số lượng người khám sức khỏe và tập huấn trên 30 người, thì lập một bảng danh sách ghi họ tên, năm sinh, bộ phận có chữ ký và đóng dấu của giám đốc công ty.
Trường hợp dưới 30 người, thì phải photo giấy khám sức khỏe, giám đốc ký tên, đóng dấu vào bản photo để nộp cùng.

Không có nhận xét nào: